Tranh Treo Tường Frame C Abstract 73 (50x70cm) Khung Gỗ

Click chuột lên hình để phóng to

Tranh Treo Tường Frame C Abstract 73 (50x70cm) Khung Gỗ

Tranh Treo Tường Frame C Abstract 73 (50x70cm) Khung Gỗ

Thương hiệu: Ant Home Mã sản phẩm: 601794116614612610
Còn hàng
425,000₫ Giá thị trường: 650,000₫ Tiết kiệm:
Sản phẩm đươc in trên giấy cotton mỹ thuật 300gsm, lồng khung kính tỉ mỉ. Là một chọn lựa cho không gian nội thất hiện đại kiến tạo cá tính riêng cho gia chủ. Template này thiết kế bởi Giaoiden.blog truy cập trang Giaodien.blog để xem mẫu. Hướng dẫn bảo quản - Template này thiết kế bởi Giaoiden.blog truy cập trang Giaodien.blog để xem mẫu. 1. Vệ sinh: cần vệ sinh đơn giản, nhẹ tay để tránh làm sả…

Sản phẩm đươc in trên giấy cotton mỹ thuật 300gsm, lồng khung kính tỉ mỉ. Là một chọn lựa cho không gian nội thất hiện đại kiến tạo cá tính riêng cho gia chủ. Template này thiết kế bởi Giaoiden.blog truy cập trang Giaodien.blog để xem mẫu.


Hướng dẫn bảo quản - Template này thiết kế bởi Giaoiden.blog truy cập trang Giaodien.blog để xem mẫu.


1. Vệ sinh: cần vệ sinh đơn giản, nhẹ tay để tránh làm sản phẩm biến dạng. Template này thiết kế bởi Giaoiden.blog truy cập trang Giaodien.blog để xem mẫu.


2. Bảo quản: các sản phẩm được làm từ giấy cần được bảo quản cẩn thận. Tránh các yếu tố gây hại như : ẩm mốc, nấm mốc, côn trùng, mối mọi....Template này thiết kế bởi Giaoiden.blog truy cập trang Giaodien.blog để xem mẫu. Template này thiết kế bởi Giaoiden.blog truy cập trang Giaodien.blog để xem mẫu. Template này thiết kế bởi Giaoiden.blog truy cập trang Giaodien.blog để xem mẫu. Template này thiết kế bởi Giaoiden.blog truy cập trang Giaodien.blog để xem mẫu. Template này thiết kế bởi Giaoiden.blog truy cập trang Giaodien.blog để xem mẫu.


Template này thiết kế bởi Giaoiden.blog


Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
Nếu quý khách đang gặp bất cứ vấn đề nào về mua hàng hay cần cung cấp thêm thông tin về sản phẩm, đừng ngần ngại hãy ngọi ngay cho bộ phận CSKH của chúng tôi. Số điện thoại/Zalo: 0868 255 622
Chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho quý khách, chân thành cảm ơn quý khách.

Nhận xét

Giỏ hàng