ĐỒNG HỒ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO - CAO CẤP - Ý NGHĨA

QAFurniture

Đồng hồ treo tường là một trong những ý tưởng quà tặng doanh nghiệp độc đáo, cao cấp, mang ý nghĩa tốt đẹp, giá cả hấp dẫn dành cho quý khách hàng có nhu cầu.

Đồng Hồ Quà Tặng Doanh Nghiệp Là Gì?

Đồng hồ - Quà tặng tuyệt vời dành cho doanh nghiệp

Có thể hiểu đơn giản đồng hồ quà tặng doanh nghiệp là sản phẩm đồng hồ dung được làm quà tặng. Quà tặng ở đây được chia thành nhiều nhóm, bao gồm quà tặng cho doanh nghiệp; quà tặng cho khách hàng; quà tặng khai trương; quà tặng tân gia hay quà tặng Phong Thủy.

Đồng hồ ở đây là đồng hồ treo tường chứ hoặc đồng hồ trang trí, chứ không phải đồng hồ đeo tay. Thiết kế của đồng hồ treo tường rất đa dạng, chủng loại phong phú, chất liệu cũng vô số. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn mẫu đồng hồ treo tường phù hợp. Trong số các chất liệu làm đồng hồ treo tường, đồng hồ gỗ được ưu ái nhất. Bởi lẽ, nó mang đậm vẻ đẹp vừa cổ điển lại hiện đại, chất liệu gỗ cũng phân thành nhiều loại. Có gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Trong gỗ tự nhiên lại phân thành các loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Như gỗ Hương, gỗ Lim, Xà Cừ, Óc Chó, Thông Đỏ,… Ngoài ra còn có các loại gỗ thông thường, giá cả mềm hơn.

Gỗ công nghiệp gỗ có gỗ MDF/MFC; Mica, màu sắc đa dạng, vân gỗ cũng đẹp, giá cả tất nhiên là rẻ hơn nhiều so với các loại gỗ tự nhiên. Nói tóm lại, đồng hồ quà tặng doanh nghiệp ở đây là sử dụng các mẫu đồng hồ treo tường đẹp, khắc in logo hoặc slogan tạo thành quà tặng.

Ý Nghĩa Của Quà Tặng Là Đồng Hồ Ra Sao?

Đồng hồ treo tường không chỉ là một vật dụng để xem thời gian mà nó còn có ý nghĩa quan trọng trong Phong Thủy nhà ở cũng như nơi làm việc. Treo đồng hồ đúng vị trí có thể đem lại hạnh phúc, tài lộc và bình an cho các thành viên trong gia đình. Do đó, chẳng có gì lạ khi hầu hết cơ quan, doanh nghiệp sử dụng đồng hồ treo tường làm quà ặng cho khách hang, nhân viên hay đối tác của công ty mình. Trong Phong Thủy truyền thống, kim đồng hồ luôn di chuyển, không ngừng nên góp phần ảnh hưởng tới Phong Thủy trong ngôi nhà của bạn.
Vị trí treo đồng hồ rất quan trọng

Khi bày trí đồng hồ treo tường cần lưu ý đến hướng treo của đồng hồ. Treo đúng vị trí thì may mắn, ngược lại treo không đúng dễ “rước họa vào thân”. Trong bốn hướng Đông Tây Nam Bắc tương ý với bốn Thần Thú Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Trong bốn hướng này, treo đồng hồ treo tường ở hướng Chu Tước và Thanh Long là tốt nhất, mang lại sự phồn vinh và cát tường cho gia chủ. Hạn chế không đặt đồng hồ ở hướng Bạch Hổ. Bởi vì Bạch Hổ ứng vì Hung phương, treo đồng hồ ở vị trí này dễ dàng rước họa cho gia chủ.

Cũng theo phong thủy thì mỗi hướng treo đồng hồ sẽ ứng với màu sắc phù hợp để mang lại Phong Thủy may mắn cho gia chủ. Nếu như treo đồng hồ hướng Đông và Đông Nam (hướng Thanh Long, ứng với hành Mộc). Do vậy nên chọn đồng hồ màu xanh lục, xanh lá và hình vuông là tốt nhất, đem lại cát lợi và tài vận cuồn cuộn chảy vào bên trong nhà. Còn treo đồng hồ ở hướng Nam (hướng Chu Tước, ứng với hành Hỏa), nên chọn đồng hồ có màu đỏ, tím, cam làm chủ đạo, hình tam giác hoặc đa giác là ổn. Hướng Tây Nam, Đông Bắc thì nên chọn đồng hồ treo tường tông màu vàng hay cà phê. Cuối cùng, vị trí đặt đồng hồ treo tường ở hướng Tây Bắc thì nên chọn màu trắng hay vàng kim, hình tròn sẽ đem lại may mắn, tốt đẹp.

Không còn nghi ngờ điều gì nữa, đồng hồ treo tường sẽ là món quà tặng ý nghĩa trong những dịp tết, dịp kỷ niệm thành lập công ty, làm quà cưới, quà tặng tân gia hay quà tặng khai trương spa, văn phòng, công ty, cửa hàng, quán cafe… Mẫu đồng hồ treo tường làm quà tặng với ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, gắn bó không thay đổi giữa bạn và người được tặng. Cũng như câu nói "Thời gian có thay đổi nhưng tình cảm luôn còn mãi", là “hàm ý” của quà tặng này.

Đặc biệt, càng ý nghĩa hơn nếu những mẫu đồng hồ treo tường này được in logo doanh nghiệp hay biểu tượng nào đó quan trọng, có ý nghĩa với doanh nghiệp thì còn có “chức năng” PR thương hiệu, khắc dấu ấn của thương hiệu trong tâm trí của khách hàng nữa đấy. Đây là một trong những chiến lược marketing hữu hiệu của những doanh nghiệp, công ty muốn PR thương hiệu của mình, đưa sản phẩm hay dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Những Tri Thức Phong Thủy Về Quà Tặng Đồng Hồ Treo Tường

1. Đồng Hồ Treo Tường Có Thể Bổ “Kim” Trong Ngũ Hành.

Đồng hồ cho gia chủ mệnh Kim

Bởi vì đồng hồ đại biểu hành Kim trong Ngũ Hành, đối với những gia chủ ngũ hành khuyết kim, nên đặt một chiếc đồng hồ treo tường trong nhà, có thể bổ sung “Kim”. Vậy, những đối tượng nào khuyết Kim trong Ngũ Hành? Đó là những người sinh vào tháng 1 đến tháng 3 âm lịch, cần đặt một chiếc đồng hồ trong nhà để bổ sung “Kim”. Vị trí đặt như thế nào phù hợp? Trước tiên, tìm ra thành viên trong gia đình nào thiếu Kim nhiều nhất. Nếu là nam chủ nhân thì nên treo đồng hồ ở hướng Tây Bắc, trong phòng khách. Nếu như đối tượng khuyết Kim là nữ chủ nhân, nên đặt ở hướng Tây Nam. Còn trưởng tử khuyết Kim, đặt ở hướng Đông; trưởng nữ khuyết Kim, đặt ở phía Đông Nam của phòng khách. Đặt đồng hồ đúng vị trí, bổ sung “Kim” để Ngũ Hành không bị thiếu, mất cân bằng, có thể đem may mắn, giảm xui rủi.

2. Vị Trí Đặt Đồng Hồ Tốt Nhất Là Thanh Long Và Chu Tước.

Ở trong nhà, vị trí đối diện với hướng cửa chính ứng vì Chu Tước, phía sau Huyền Vũ, bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ. Đồng hồ treo tường thuộc nhóm vật phẩm “động”, bởi vì kim đồng hồ chuyển động liên tục, không bao dừng ngừng. Do vậy, đặt ở hướng chủ động như Thanh Long, có thể bổ sung Tài Vận cho các thành viên trong gia đình. Không thể đặt ở hướng Bạch Hổ, bởi vì Bạch Hổ “nghi tĩnh bất nghi động” (nên tĩnh không nên động). Do vậy, nếu bạn phát hiện tài vận của các thành viên trong nhà đang trắc trở, hãy thử xem xét hướng treo đồng hồ đã chỉnh xác hay chưa, có đúng với hướng Thanh Long hay không nhé!

3. Đồng Hồ Treo Tường Có Thể Hóa Giải Sát Khí.

Treo đồng hồ còn hóa giải "sát khí" trong nhà

Một công năng khác của đồng hồ treo trường là hóa giải sát khí. Hai “hung tinh” lớn nhất trong năm là sao Ngũ Hoàng và Nhị Hắc. Nếu như đem đồng hồ đặt ở vị trí sao Bệnh Phù có thể hóa giải sát khí của sao Nhị Hắc; đặt đồng hồ ở vị trí Ngũ Sát có thể hóa giải sát khí của sao Ngũ Hoàng. Hãy lưu ý điều này để giảm bớt những điều rủi ro khi vướng phải Hung tinh.

4. Đồng Hồ Treo Tường Như Thế Nào Đạt Tiêu Chuẩn Phong Thủy?

Nếu đồng hồ treo tường có ý nghĩa Phong Thủy quan trọng như thế, vậy đồng hồ như thế nào mới đạt đủ các “tiêu chuẩn” đúng nhất về Phong Thủy? Tiêu chuẩn phong thuỷ đồng hồ, là hình tròn, bởi vì hình tròn đại diện cho mệnh Kim, có thể bổ sung Kim trong ngũ hành. Chất liệu tốt nhất là kim loại, mạ vàng là tốt nhất. Các đồng hồ treo tường hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác hay các hình dạng khác không chuẩn Phong Thủy bằng đồng hồ hình tròn.

5. Không Treo Đồng Hồ Ở Vị Trí Chính Giữa Sảnh Phòng Khách.

Đồng hồ là vật dụng trang trí không thể thiếu trong phòng khách

Không cần treo đồng hồ ở vị trí mà ngay từ cửa chính bước vào, ngẩng đầu đã thấy nó. Trong Hán Việt, đồng hồ gọi là “Chung”, đồng âm với “chung kết” “kết thúc”. Do vậy, người vừa bước vào cửa, vừa ngẩng đầu lên thấy đồng hồ, chắc chắn sẽ không may mắn, dễ gặp họa sát thân

Tác Dụng Của Đồng Hồ Treo Tường Đối Với Phong Thủy Nhà Ở

Hiện đại phong thuỷ học cho rằng, âm thanh của đồng hồ có thể tăng cường và làm mới năng lượng không khí trong nhà, âm thanh tích tắc của đồng hồ sẽ mang lại sự đều đặn và nhịp nhàng hơn cho cuộc sống gia đình. Do đó, đồng hồ treo tường cho phòng khách là cần thiết, nhất là đồng hồ treo tường quả lắc. Cách treo đồng hồ khá đặc biệt, bạn nhất định phải chú ý điều này. Nếu bạn treo đồng hồ sai vị trí thì không tốt, dễ vướng phải vận xui rủi. Mặt trước của đồng hồ không nên hướng vào trong. Nó nên được hướng về phía cửa hoặc ban công.

Treo đồng hồ trong nhà mang lại rất nhiều lợi ích

Bởi vì khi không có ai trong phòng, khí công đứng yên, và sự lắc lư của đồng hồ có thể khiến khí công trong phòng chuyển động. Từ đó làm cho căn phòng tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, nếu đồng hồ được treo ở trung tâm đại sảnh, thì đó là sai (nguyên nhân đã giải thích ở trên). Bất kể ai vào cửa, người đó sẽ nhìn thấy đồng hồ ngay khi nhìn lên. Điều này khiến cho khách đến chơi nhà hay là người trở về nhà liên tưởng đến những điều không may mắn.

Bởi vậy, đồng hồ nên treo ở hướng bên trái, ứng với Thanh Long. Hơn nữa, không nên treo đồng hồ số lượng quá nhiều, một chiếc là đủ, kích thước vừa phải, không cần lớn, cũng không cần quá nhỏ. Vị trí treo đồng hồ không nên “đối diện” với bất kỳ vật dụng nào có hình chuông. Nếu không nó sẽ có tác dụng triệt tiêu, áp chế, không đem lại may mắn đối với gia chủ.

10 Lưu Ý Đáng Nhớ Khi Chọn Vị Trí Phong Thủy Cho Đồng Hồ Treo Tường

1. Đồng hồ có thể được đặt hoặc treo ở phía Chu Tước của ngôi nhà (nghĩa là phía nam), bởi vì phía Chu Tước là mặt trước và mặt trước thuộc về động cơ. Màu sắc của đồng hồ treo tường nên chọn là màu đỏ, tím và cam làm chủ đạo. Bởi vì Chu Tước phương ứng với hành Hỏa trong Ngũ Hành, do vậy hình dạng đồng hồ treo tường hình tam giác, bát quái là tốt nhất.

Nên treo đồng hồ ở hướng Đông Nam

2. Đồng hồ có thể được đặt hoặc treo ở phía Thanh Long (nghĩa là phía đông) và phía đông nam của ngôi nhà. Vì phía Thanh Long là Thần Thú đại diện cho sự may mắn và cát tường. Đồng hồ cũng phù hợp với phía bên trái của phòng khách. Đối với màu sắc của đồng hồ, nên chọn màu xanh lá cây, hình vuông, chất liệu gỗ là tốt nhất, bởi vì Thanh Long ứng hành Mộc.

3. Không nên đặt hoặc treo đồng hồ ở phía Bạch Hổ của ngôi nhà (nghĩa là phía tây), vì phía Bạch Hổ là mặt được gọi là “Hung phương” của phong thủy truyền thống. Vì vậy không nên đặt đồng hồ ở phía bên phải của ngôi nhà. Nhưng nó có thể được đặt hoặc treo ở phía tây bắc của ngôi nhà, màu sắc của đồng hồ treo tường nên chọn là màu trắng và màu vàng, hình dạng tròn là tốt nhất. Bởi vì hướng Bạch Hổ ứng với hành Kim trong Ngũ Hành Phong Thủy.

Tuyệt đối không treo đồng hồ ở hướng Bắc

4. Không đặt hoặc treo đồng hồ ở hướng Huyền Vũ (nghĩa là phía bắc), vì Huyền Vũ ở phía sau và không nên “động” (nghi tĩnh bất nghi động) mà đồng hồ thì thuộc tính “động”.

5. Đồng hồ không nên được treo phía trên ghế sofa. Nếu không, những người thường xuyên ngồi đây dễ rơi vào trạng thái bồn chồn, lo âu, phiền muộn. Về lâu về dài, dễ bị stress.

6. Đặt hoặc treo đồng hồ trong phòng ngủ cũng giống như đặt nó trong phòng khách. Nhưng không nên treo đồng hồ trên đầu giường.

7. Có thể được đặt hoặc treo ở phía Chu Tước, vì phía Chu Tước là phía trước, phía trước có thể “động”.

8. Có thể bày biện hoặc treo với Thanh Long phương, bởi vì Thanh Long mới là cát phương, cho nên phòng khách hướng bên trái, cũng rất thích hợp treo đồng hồ.

9. Không đặt hoặc treo ở phía Bạch Hổ, vì phía Bạch Hổ ứng vì Hung phương, vì vậy không nên đặt đồng hồ ở phía bên phải của phòng khách.

Đồng hồ treo tường thích hợp với mọi không gian trong nhà

10. Đồng hồ treo tường nên được đặt ở bất kỳ nơi nào mở, chẳng hạn như bên ngoài cửa sổ. Bởi vì đồng cũng có chức năng hóa giải sát khí và tà ma. Cho nên nếu ngoài cửa sổ có sát khí, đặt một chiếc đồng hồ treo tường rất có ích trong việc loại bỏ sát khí và điều không may.

Phong Thủy Treo Đồng Hồ Trong Phòng Khách

Treo đồng hồ trong phòng khách là một quyết định đúng đắn

Đồng hồ treo tường trong phòng khách không nên quay vào trong, tốt hơn là đối diện với cửa hoặc ban công. Bởi vì khi không có ai trong phòng, khí là yên lặng, đồng hồ treo tường đong đưa có thể lệnh khí động lên, làm cho căn phòng tràn đầy sức sống.

Tuy nhiên, đồng hồ treo tường không được treo ở giữa sảnh đối diện trực tiếp với cửa. Vì đồng âm của "chung" và "cuối cùng" (trong Hán Việt, đồng hồ gọi là “Chung” đồng âm với “chung kết, kết thúc, cuối cùng”) Nếu ai đó đẩy vào cửa và nhìn lên để xem đồng hồ, có thể không may mắn. Ngoài ra, mọi người cũng nên chú ý rằng không nên đặt đồng hồ về phía bất cứ thứ gì có hình Bát Quái, nếu không sẽ đối chủ nhà sinh ra áp chế hiệu ứng. Đây không phải là mê tín, mọi người nên chú ý.

Một, đồng hồ treo tường nên bày biện hoặc treo ở hướng Chu Tước phương ( tức phía nam ), bởi vì Chu Tước phương tức là phía trước, phía trước bổn thuộc về động giả. Mà màu sắc của đồng hồ treo tường ứng lấy màu đỏ, màu tím, màu cam là chủ, hình dạng mọi người thường lấy bát giác hình vì cát lợi, bởi vì phương vị này thuộc hành Hỏa trong Ngũ Hành.

Hai, sô pha phía trên không nên treo đồng hồ. Nếu không, thường ngồi nơi này người dễ dàng xuất hiện tâm thần không yên, lâu dài dễ bị stress, tâm tính trở nên nóng nảy, trầm cảm.

Ba, bên trái phòng khách có thể bày biện đồng hồ treo tường, bên phải không thích hợp.

Bốn, đầu giường hoặc giường đuôi không nên trang trí đồng hồ treo tường, mặt khác vị trí sẽ không cấu thành ảnh hưởng bất lợi.

Năm, vách tường ở hướng trên bàn sách, không nên treo đồng hồ, vị trí này dễ dàng ảnh hưởng đến tâm trí của người ngồi làm việc hoặc học tập trên bàn.

Chỉ có một đồng hồ chính trong phòng khách, không quá một đồng hồ treo tường trong các phòng khác. Nếu có quá nhiều đồng hồ treo tường nghệ thuật trong nhà, sự “bình an” trong ngôi nhà sẽ không ổn định, các thành viên trong nhà chắc chắn sẽ gặp nhiều rắc rối.

Những chiếc đồng hồ trang trí trong nhà nên có hình vuông hoặc hình tròn. Hạn chế không treo đồng hồ hình tam giác, hình lục giác hoặc hình bát giác. Những hình dạng của chiếc đồng hồ này sẽ gây ra tranh chấp trong nhà. Chỉ có đồng hồ tròn và vuông là yên bình nhất.

Có Nên Treo Đồng Hồ Trong Phòng Ngủ Hay Không? Cấm Kị Trong Phong Thủy Phòng Ngủ?

Nếu treo đồng hồ trong phòng ngủ cần lưu ý các vấn đề sau

1. Vị trí đồng hồ treo tường tuyệt đối không được đối diện với bất kỳ cánh cửa nào, đây là một điều cấm kỵ.

2. Đặt hoặc treo đồng hồ trong phòng ngủ gần giống như trong phòng khách. Trong phòng ngủ, nên chọn đồng hồ trang trí có hình vuông hoặc hình chữ nhật, cố gắng tránh sử dụng đồng hồ décor hình tròn, hình tam giác, hình lục giác hoặc hình bát giác. Bởi vì các hình dạng này dễ phạm phải cấm kỵ trong phòng ngủ, như vậy sẽ không an toàn cho gia chủ.

3. Đồng hồ treo tường phòng ngủ nên chọn loại đồng hồ cao cấp, chất lượng tốt. Nên chọn loại đồng hồ không phát ra âm thanh lớn, để không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn vào ban đêm. Hình dạng không nên quá kỳ lạ, để không tạo ra ảo giác dễ gặp ác mộng khi buồn ngủ.

4. Đừng để đồng hồ ở trên cửa, trừ khi có sát khí ở bên ngoài.

5. Đừng treo đồng hồ decor ở đối diện cửa phòng.

6. Vấn đề không lớn ở những nơi khác, nhưng tốt nhất là đặt đồng hồ ở vị trí sao Ngũ Hoàng hoặc sao Nhị Hắc. Sức mạnh của đồng hồ treo tường đối với “Nhị Tinh” tương đối đối lớn, sẽ hóa giải những “nguy cơ” không may mắn mà hai sao “xấu” này đem lại cho gia chủ.

7. Đồng hồ trong phòng ngủ không nên quá lớn, nó sẽ khiến mọi người cảm thấy khó chịu, bồn chồn, lo âu và thấp thỏm. Về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của gia chủ.

8. Vị trí càng xa giường càng tốt, đặc biệt là vị trí gần đầu của bạn.

Cách Chọn Mua Đồng Hồ Treo Tường Phong Thủy Theo Hình Dạng Và Màu Sắc

Khi lựa chọn đồng hồ treo tường cần lưu ý đến màu sắc, kích thước

Nếu vị trí mà bạn muốn treo đồng hồ decor là hướng Đông hoặc Đông Bắc thì nên chọn đồng hồ có hình tam giác, hình vuông; màu sắc Vàng, Đỏ hoặc màu xám tro.

Nếu vị trí mà bạn muốn treo đồng hồ decor là hướng Nam hoặc Đông Nam thì nên chọn đồng hồ có hình chữ nhật; màu sắc Đen hoặc xanh lá cây.

Nếu vị trí mà bạn muốn treo đồng hồ decor là hướng Tây hoặc Tây Nam thì nên chọn đồng hồ có hình vuông; màu sắc Vàng, Đỏ hoặc màu xám tro.

Nếu vị trí mà bạn muốn treo đồng hồ decor là hướng Bắc hoặc Tây Bắc thì nên chọn đồng hồ có hình tròn, hình vuông; màu sắc Trắng, Vàng kim hoặc màu Vàng thổ (nâu đất).

Phong Thủy Treo Đồng Hồ Trong Phòng Ăn

Đồng hồ trong phòng bếp/ phòng ăn

Có thể bày biện hoặc treo ở hướng Chu Tước phương, bởi vì Chu Tước phương tức là phía trước, phía trước bổn thuộc động giả mà đồng hồ cũng thuộc tính “động”, không sợ tương khắc. Có thể treo ở hướng Thanh Long phương, bởi vì Thanh Long mới là cát phương.

Cũng giống như các phòng khác, đồng hồ treo tường ở phòng ăn không nên treo ở vị trí Bạch Hổ phương. Bởi vì Bạch Hổ mới là hung phương, cho nên nhà ăn bên phải không nên đặt đồng hồ. Không cần bày biện hoặc treo ở hướng Huyền Vũ vì Huyền Vũ mới là phía sau, nghi tĩnh không nên động. Ở phía Đông hoặc Đông Nam, có thể treo đồng hồ trang trí, nên chọn đồng hồ có màu xanh lá cây, hình dạng hình vuông là tốt nhất vì phương này thuộc hành Mộc.

Ở phía nam treo hoặc bày biện đồng hồ, tốt nhất nên chọn màu đỏ, màu tím, màu cam là chủ, hình dạng lấy bát giác hình vì cát lợi. Bởi vì cái này phương vị thuộc hành Hỏa trong Ngũ Hành. Ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, có thể bày biện đồng hồ, nhưng nên chọn màu vàng là chủ, hình dạng lấy hình vuông vì cát lợi. Bởi vì cái này phương vị thuộc hành Thổ.

Ở phương Tây hoặc Tây Bắc nên treo hoặc bày biện đồng hồ, hẳn là lấy màu trắng, màu vàng kim là chủ, hình dạng lấy hình tròn cát lợi. Bởi vì cái này phương vị thuộc về hành Kim. Ở phương Bắc treo hoặc bày biện đồng hồ, chọn màu xanh dương hoặc màu đen là chủ, hình dạng lấy hình tròn vì cát lợi. Bởi vì cái này phương vị thuộc hành Mộc trong Ngũ Hành.

Mua Đồng Hồ Treo Tường Làm Quà Tặng Cần Chú Ý Những Gì?

Đồng hồ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống, không chỉ có thể ghi lại thời gian, mà còn đóng vai trò hoàn thiện trong nhà. Nhiều người chuyển đến nhà mới sẽ đặc biệt chú ý đến việc mua đồng hồ treo tường, bởi vì đồng hồ treo tường không chỉ thỏa mãn nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ cả nhân mà còn liên quan đến các vấn đề Phong Thủy. Nên, đồng hồ treo tường thường được sử dụng làm món quà tặng hấp dẫn cho doanh nghiệp, cá nhân hoặc bạn bè.

1. Cách Chọn Kích Thước Đồng Hồ Treo Tường

Nên lựa chọn đồng hồ phù hợp với không gian

Nói chung, đồng hồ treo tường được treo trong phòng khách, vì vậy cần phải tham khảo diện tích của phòng khách.

Đồng hồ treo tường có đường kính khoảng 35cm – 40cm có thể được sử dụng trong phòng khách rộng khoảng 25-30 mét vuông. Nếu bạn muốn chọn đồng hồ treo tường kích thước dưới 35cm, thì nhất định phải chọn loại đồng hồ có “vẻ ngoài” phải ấn tượng để không bị “lu mờ” trên bức tường nhà bạn. Với những phòng khách có diện tích rộng thoáng hơn, các mẫu đồng hồ trang trí tường có thể chọn kích thước lớn, tầm 50 – 60cm về đường kính.

2. Điều Cần Chú Ý Khi Mua Đồng Hồ Treo Tường

Khi mua đồng hồ cần lưu ý nhiều vấn đề

Trước hết, chúng ta phải làm rõ phong cách trang trí phòng khách của chính mình và chọn kiểu đồng hồ treo tường theo phong cách phù hợp với phong cách trang trí nội thất phòng khách. Cho dù đó là đơn giản hay nhiều màu sắc, phá cách hay retro, tròn hay vuông, hãy cố gắng phù hợp với phong cách trang trí. Vì vậy, chọn một số đồng hồ treo tường có hình ảnh về hiệu ứng trang trí, để bạn có thể có đánh giá cảm giác trực tiếp hơn về hiệu ứng trang trí thực tế của đồng hồ treo tường.

Thông thường, khi mua đồng hồ treo tường, bạn phải nhìn vào vật liệu, tay nghề (mài khung, in bề mặt, quy trình đúc,…) và chuyển động của các khía cạnh chính.

Bạn là doanh nghiệp, có nhu cầu mua đồng hồ treo tường làm quà tặng cho đối tác, khách hàng VIP hoặc làm phần thưởng, quà tặng cho nhân viên trong công ty? Hay đơn giản là bạn có nhu cầu mua đồng hồ làm quà tặng tân gia, khai trương? Bạn phân vân không biết nên chọn mẫu đồng hồ trang trí tường nào phù hợp? Hãy đến ngay và luôn với FuHouse để được tư vấn và báo giá nhé! Chúng tôi cung cấp hơn 200 mẫu đồng hồ treo tường cực chất, đa dạng chất liệu, mẫu mã, thiết kế, phong cách, đảm bảo thỏa mãn tất tần tật các yêu cầu của bạn.

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khắc và in thêm LOGO, SLOGAN của doanh nghiệp lên đồng hồ (nếu như bạn yêu cầu) với mức giá cực kỳ rẻ bèo (thậm chí là miễn phí nếu như bạn đặt mua hàng với số lượng lớn). Mua càng nhiều, giá càng ưu đãi. Nhanh tay gọi ngay cho UGD.VN qua đường dây NÓNG để cung cấp thêm các chương trình khuyến mãi!

Bạn đang xem: ĐỒNG HỒ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO - CAO CẤP - Ý NGHĨA

Nhận xét

Giỏ hàng